Dress mix #swanAgelessStyle #swanfashionblog #swanfashionTips

by swanxuan

Mặc những bộ trang phục đơn sắc, giông giống, na ná nhau mỗi ngày cũng khiến mình có cảm giác chán.

Càng chán hơn khi thấy người ta ở ngoài đường mặc bộ độ giống mình, lúc đó chỉ muốn mang về xếp xó ngay chẳng bao giờ mặc lại lần hai.

Tim đen của phụ nữ đơn giản lắm, nhiều khi chỉ có vậy. Mình cũng từng có cảm giác đó cho nên việc phối đồ không chỉ trở thành một thú vui mà còn là một thói quen, thói quen đó để cho cuộc sống mỗi ngày thi vị hơn, để bản thân màu sắc, đậm đà và duyên dáng hơn, cái duyên chỉ của riêng một mình mình.

Đầm thì con gái ai cũng có, ít nhất một tủ ^_^ hehe. Nhưng chỉ đơn giản là mua về rồi tròng lên thì quá bình thường, mình luôn tìm cách biến hóa theo tâm trạng, theo hứng thú ở từng thời điểm, để từng chiếc đầm kinh điển trở nên lạ mắt, thu hút và độc nhất. Nhân ngày cuối tuần trời có tí gió, mình khoác vài bộ gợi ý cho các gái cách mixmatch Đầm và thể loại phụ kiện giày túi dây đeo và áo khoác. Các gái xem nhé!

1/ Hô biến đầm pastel dáng suông chữ A tay dài thành set đồ du hí trời lạnh vừa dễ thương vừa mạnh mẽ. Bí quyết: phối cùng áo khoác len tone màu đậm (navy blue), dây đeo cổ nhẹ và giày đỏ marsala.

2/ Biến đầm thun bút chì ôm dáng thành đầm ren mỹ miều thu hút. Bí quyết hãy mặc một chiếc đầm ren ở ngoài, cổ khoác hờ, điểm nhấn là một chiếc thắt lưng đá đỏ đậm với bông hoa hồng david nở rộ.

3/ Đầm suông đen họa tiết hoa nhỏ biến thành lạ ơi lạ mà vẫn mềm mại thướt tha. Bí quyết mix cùng áo khoác kimono dáng dài, thắt lưng cùng tone họa tiết và dây đeo layer.

4/ Cho chiếc đầm trắng nhã nhặn bình thường thêm phần kịch tính với phụ kiện cùng tone trendy. Bí quyết mix cùng vòng cổ tone đá trắng kem và túi tone bạc ánh kim trendy của năm.

5/ Biến đầm búp bê minimalism xanh mint vô cùng khó mặc dễ làm người to bè thành chiếc đầm ngắn năng động xinh xắn trendy xuất sắc. Bí quyết mix cùng thắt lưng da nâu giúp thân người thon gọn, cùng phụ kiện vòng tay tone đen xanh dương, cài tóc xanh biển và giày da nâu.

6/ Nếu thấy chán với chiếc đầm quay chất liệu ren thì hãy mặc cùng một chiếc blazer cùng tone họa tiết hoa to tay dài. Mình mix thêm túi xách và giày cùng tone chân váy.

Đầm thường là một món trang phục khó cho việc mix match và làm mới lạ. Vì bản thân đã có kiểu dáng khá phức tạp so với váy rời hoặc quần/ áo rời, cũng có khi vì màu sắc có sự liên tục nên khó có thể đi cùng một sắc màu nào khác. Nhưng đừng vì thế mà không thử nghiệm, hãy thử phối cùng những phụ kiện đang có vào xem, cuối cùng thì phá tan sự buồn chán và trùng lặp mà vẫn giữ được cái tôi và nét duyên dáng không phải là cái đích cuối cùng của thời trang sao! Chúc các tình yêu có những set đầm chất phát ngất!

Advertisements