Skirt mix #swanAgelessStyle #swanfashiontips #swanfashionblog

by swanxuan

Trong tủ quần áo con gái luôn có ít nhất 4-5 chiếc váy. Nhiều hơn thì có hơn cả tá váy với đủ màu sắc, hình dáng và họa tiết. Tớ thuộc dạng “nhiều hơn” ấy hehee. Mình thích váy đầu tiên vì tính tiện lợi, mặc cho mưa to bão bùng tuyết rơi hay nắng cháy da, dù đi học đi làm hay đi chơi, tất cả đều phù hợp, chỉ cần phối cho đúng, cho hay cùng những chiếc áo đẹp lạ là đã có hẳn một bộ outfit không đụng hàng.

Sau nữa là vì cái sự “dễ hợp thời” của những chiếc váy. Nếu đầm hoặc giày dép các thứ có thể lỗi mốt hay tự nhiên một sáng không có cảm giác muốn mặc, thì những chiếc váy rời luôn là lựa chọn thay thế tuyệt vời và không bao giờ đề-la-mốt.

Trong blogpost này mình gợi ý một số cách mixmatch là lạ hay hay với váy, từ ngắn tới dài, từ ôm tới suông rũ, từ chất liệu cứng cáp đến mềm mại. Cũng có pha phối một số trend của 2018 như metallic, oversize cardigan, all white set, stripped on stripped và slogan-mania-returns. Cả nhà xem xem có “chiết xuất” và biến tấu gì cho tủ quần áo của mình không nhé! muah muah

1/ Catch up with 2018 trend: slogan-mania-returns & metallic material

2/ Stripped on stripped for working day

3/ How to get away with long skirt and oversize cardigan?

4/ A little of Gothic

5/ All white set

6/ Oh pastel set is another trend of 2018

7/ Cheerful girl with skirt

Tada, hy vọng bảy gợi ý này thổi niềm cảm hứng cho gái đẹp chúng mình nhé! Nice day muah muah ❤

Advertisements